คลังเก็บรายเดือน: เมษายน 2020

แม็คกินเลย์ เชื่อแมตช์ ไรเดอร์ส คัพ 2020 มีสิทธิ์ยกเลิก

พอล แม็คกินเลย์ อดีตกัปตัน ไรเดอร์ คัพ ชุดแชมป์ของ ยุโรป เชื่อว่ามีแนวโน้มที่สูงมากที่การแข่งขัน ไรเดอร์ คัพ 2020 จะถูกยกเลิก เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัส โควิด-19

    แม็คกินเลย์ ยอดสวิงชาวไอริช ผู้นำทีม ยุโรป เอาชนะทีม สหรัฐ 16.5-11.5 แต้ม ในการแข่งขันที่ เกลนอีเกิ้ลส์ เมื่อปี 2014 เชื่อมั่นว่า รัฐบาลจะต้องไม่เสี่ยงที่จะปล่อยให้มีการแข่งขันกอล์ฟ ไรเดอร์ คัพ 2020 อย่างแน่นอน เนื่องจากมีความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของเชื้อ ไวรัส โควิด-19

    แม็คกินเลย์ เผยว่า “มันมีความเป็นไปได้มากขึ้นเรื่อยๆที่การแข่งขันรายการนี้อาจจะต้องยกเลิก หรือไม่ก็ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป เราจะต้องมาดูถึงความเป็นจริงที่ว่าในระยะเวลาอันสั้นนี้ รัฐบาล ให้ความสำคัญกับมันอย่างมาก และเชื่อว่าพวกเขาไม่อยากจะเสี่ยงกับการเกิดระลอกที่ 2 หรือ 3 ในการแพร่ระบาดของ ไวรัส อีกอย่างแน่นอน ดังนั้นผมไม่คิดว่าพวกเขาจะผ่อนปรนในข้อจำกัดต่างๆแน่นอนในช่วง 2-3 เดือนนี้”

ที่มา siamsport

Related links

แอลพีจีเอเลื่อนอีก5รายการพร้อมยูเอสวีเมนส์โอเพ่น

แอลพีจีเอทัวร์ ประกาศเลื่อนการแข่งขันอีก 5 รายการรวมทั้งยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น รายการเมเจอร์เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา และทั่วโลกหวั่นด้านสุขภาพ และการเดินทางของนักกอล์ฟ และจะปรับโปรแกรมใหม่ไปแข่งขันในช่วงปลายปีนี้            

        แอลพีจีเอทัวร์ได้แถลงแจ้งไปยังนักกอล์ฟสมาชิกทัวร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 ว่าโปรแกรมการแข่งขันใน 5 รายการในเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน จะเลื่อนออกไปจากการระบาดของโควิด-19 โดยที่  4 ใน 5 รายการจะปรับโปรแกรมใหม่ไปแข่งขันในปลายปีนี้            

ที่มา https://www.thaipost.net/main/detail/62142

Related links