คลัีงเก็บรายวัน: มกราคม 23, 2019

เปิดศึก ไทยแลนด์ ลองไดร์ฟฯ 2019 เฟ้นจอมพลังชิงแชมป์โลกแดนมะกัน

งานนี้ได้รับเกียรติจาก กันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าวร่วมกับพันธมิตรที่ให้การสนับสนุน พงษ์กรณ์ ควอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), เฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานกรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% แบรนด์ P80 (พีแปดสิบ) และ พรชัย วรอังกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าว

     คุณกันต์พจน์ เผยว่า “ที่ผ่านมาทางบริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด หรือ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ นำเสนอข่าวสารกีฬากอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลก และเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเพิ่มศักยภาพของนักกีฬา อีกทั้งยังคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการดำเนินกิจกรรมและโครงการต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟชาวไทยได้เรียนรู้กีฬากอล์ฟอย่างทั่วถึง การแข่งขัน “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ” จัดต่อเนื่องสู่ปีที่ 2 เพื่อตอกย้ำความสำเร็จ และได้รับการสนับสนุนที่ดีจากพันธมิตรต่างๆมากมาย หวังว่าการแข่งขันรายการนี้จะเป็นอีกหนึ่งเวทีสำหรับนักกอล์ฟไทยให้ได้เปิดโอกาสสู่เวทีโลกในอนาคต”

     ทั้งนี้การแข่งขัน ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 ในปีนี้ มีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ และสำหรับผู้ที่ทำลายสถิติ ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่ระยะ 405 หลา มี “รางวัลทำลายสถิติ” ซึ่งถ้าใครสามารถทำลายสถิติเดิมได้ และตีไกลสุดในรอบไฟนอลที่สนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ หัวหิน จะมีรางวัลพิเศษมูลค่า 100,000 บาท มอบให้ทันที โดยผู้ชนะจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมแข่งขัน เวิลด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 (World Long Drive Championship 2019)  ที่เมืองโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายน พ.ศ.2562 เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 4 ล้านบาท นักกอล์ฟที่สนใจเข้าแข่งขัน “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” สามารถสมัครผ่านทาง www.thailandlongdrive.com ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสมัครแข่งขันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2203-1075-6

ที่มา สยามสปอร์ต

Related links